Hiển thị tất cả 10 kết quả

Gateway Teltonika

Gateway (Cổng thông tin) là một thiết bị mạng được dùng để kết nối hai mạng có giao thức truyền thông khác nhau, cho phép chúng giao tiếp được với nhau. Gateway thực hiện chức năng xử lý dữ liệu vào và ra của mạng, bởi vì tất cả các dữ liệu phải truyền qua hoặc giao tiếp với Gateway trước khi được định tuyến. Trong hầu hết các mạng IP, lưu lượng truyền tải đi qua gateway, trừ lưu lượng truyền giữa các nút trên cùng một phân đoạn mạng cục bộ (LAN). Thuật ngữ “default gateway” hoặc “network gateway” cũng được sử dụng để chỉ định thiết bị gateway.

Teltonika Networks TRB series là một tập hợp các Gateway M2M có thể lập trình được thiết kế để kết nối một thiết bị với Internet. Các thiết bị Gateway Công nghiệp TRB chức năng cao dựa trên Linux đi kèm với khả năng kết nối mạng công nghiệp và nhiều loại giao diện như Ethernet, RS232, RS485 hoặc Đầu vào / Đầu ra. Tất cả các cổng của chúng tôi đều có khả năng 4G LTE và có thể được kết nối với RMS (Hệ thống quản lý từ xa) để giám sát, cấu hình và điều khiển từ xa trực quan và thuận tiện.
Nhà sản xuất: Teltonika Networks
Các Gateway Công nghiệp của Teltonika Networks đều được thiết kế, sản xuất, lắp giáp tại Lithuania.

Xuất xứ: Lithuania
Gateway Teltonika được chứng nhận Made in Europe

Teltonika Việt Nam – Chuyên cung cấp Gateways chất lượng, uy tín trên toàn quốc

Teltonika Việt Nam là một nhà cung cấp Gateway uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về Gateway, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Gateway chất lượng cao và giải pháp kết nối internet tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến Gateway, từ cài đặt đến sửa chữa và nâng cấp. Đến với Teltonika Việt Nam khách hàng có thể yên tâm mua sắm và sử dụng Gateway với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Teltonika Việt Nam – Nhà phân phối thiết bị Teltonika chính hãng tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Số 23 phố Tô Vĩnh Diện, p. Khương Trung, q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 090.320.9123

Email: sales@viettuans.vn