Hiển thị kết quả duy nhất

IoT Platforms

Nền tảng IoT Platforms (Internet of Things) là một hệ thống được sử dụng để kết nối giữa internet và các thiết bị cảm biến và vật dụng đời thường. Được gọi là “mạng lưới vạn vật kết nối” hay “nền tảng Internet vạn vật”, IoT sử dụng mã nhận dạng (UID) để liên kết các “sự vật” với nhau. Một trong những đặc điểm của IoT là khả năng truyền dữ liệu qua internet mà không cần sự tương tác của người dùng với máy tính. Các thuật ngữ như “ngôi nhà thông minh” hay “thành phố thông minh” được tạo ra nhờ sự kết nối này.

Hiện nay, có 4 loại nền tảng IoT phổ biến là:

    • Nền tảng Cloud
    • Nền tảng kết nối IoT
    • Nền tảng thiết bị IoT
    • Nền tảng phân tích

Teltonika Việt Nam – Chuyên cung cấp IoT Platforms chất lượng, uy tín trên toàn quốc

Teltonika Việt Nam là một nhà cung cấp nền tảng  IoT Platforms uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về nền tảng IoT Platforms, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến IoT Platforms, từ cài đặt đến sửa chữa và nâng cấp.

Đến với Teltonika Việt Nam khách hàng có thể yên tâm mua sắm và sử dụng IoT Platforms với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Teltonika Việt Nam – Nhà phân phối thiết bị Teltonika chính hãng tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Số 23 phố Tô Vĩnh Diện, p. Khương Trung, q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 090.320.9123

Email: sales@viettuans.vn