Hiển thị tất cả 2 kết quả

Modem Teltonika

Modem Teltonika Networks có xuất xứ từ Lithuania cung cấp nhiều tùy chọn kết nối mạng di động khác nhau, từ 2G đến 4G công nghiệp và hơn thế nữa. Trong danh mục này, bạn sẽ thấy rằng modem Teltonika được thiết kế để giải quyết trực tiếp các vấn đề về mạng công nghiệp và kết nối cơ sở hạ tầng. 

Modem có cấu tạo gồm 2 phần chính là bộ điều chế tín hiệu (Modulator) và bộ giải điều chế (Demodulator). Vào những năm 1940, modem được dùng để truyền và nhận tin trong quân đội Mỹ. Sau đó vào những năm 1970 – 1990, cùng với sự phát triển của World Wide Web và Internet, modem ngày càng phổ biến và quen thuộc hơn với mọi người. Hiện nay, modem là thiết bị không thể thiếu để có thể sử dụng được Internet.

Sản phẩm nổi bật của Modem Teltonika

Các sản phẩm nổi bật của Modem Teltonika: TRM240TRM250

TRM240 và TRM250 là modem USB LTE Cat 1 đi kèm với lớp vỏ chắc chắn và có ăng-ten bên ngoài giúp các modem này bao phủ vùng tín hiệu lớn hơn đáng kể. Sản phẩm này lý tưởng để cập nhật thiết bị mạng công nghiệp hiện có của bạn với kết nối LTE hiệu quả hơn về chi phí.

Nhờ thiết kế chắc chắn cấp công nghiệp, những modem này có vỏ bọc bằng nhôm mang lại độ bền tối đa ngay cả trong những điều kiện tồi tệ nhất có thể. Cả hai modem đều tương thích ngược với 2G và 3G và sẽ bổ sung rất hợp lý cho cơ sở hạ tầng mạng của bạn.

Chức năng của Modem Teltonika

    • Điều chế, giải điều chế tín hiệu để truyền và nhận dữ liệu
    • Kiểm soát và sửa lỗi
    • Kiểm soát lưu lượng
    • Nén dữ liệu

Teltonika Việt Nam – Chuyên cung cấp Modem chất lượng, uy tín trên toàn quốc

Teltonika Việt Nam là một nhà cung cấp modem uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về modem, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm modem chất lượng cao và giải pháp kết nối internet tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến modem, từ cài đặt đến sửa chữa và nâng cấp. Đến với Teltonika Việt Nam khách hàng có thể yên tâm mua sắm và sử dụng Modem với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Teltonika Việt Nam – Nhà phân phối thiết bị Teltonika chính hãng tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Số 23 phố Tô Vĩnh Diện, p. Khương Trung, q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 090.320.9123

Email: sales@viettuans.vn

Liên hệ
Liên hệ