Hiển thị tất cả 10 kết quả

Switch Teltonika

Switch là một thiết bị chuyển mạch quan trọng trong mạng, được sử dụng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình sao (Star). Trong mô hình này, switch đóng vai trò trung tâm và tất cả các thiết bị vệ tinh khác, bao gồm cả máy tính, đều được kết nối với switch để tạo ra đường nối tạm trung chuyển dữ liệu đi. Switch hỗ trợ công nghệ Full Duplex để mở rộng băng thông của đường truyền, điều mà các thiết bị khác không thể làm được.

Teltonika Networks cung cấp nhiều loại Thiết bị chuyển mạch Switch công nghiệp. Switch Teltonika có độ tin cậy cấp công nghiệp, dự phòng mạng, bảo mật và quản lý dễ dàng. Bộ chuyển mạch switch Công nghiệp Teltonika có nhiều tùy chọn lắp để cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Teltonika Việt Nam – Chuyên cung cấp Switch chất lượng, uy tín trên toàn quốc

Teltonika Việt Nam là một nhà cung cấp Switch uy tín và chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về Switch, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm Switch chất lượng cao và giải pháp kết nối internet tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến Switch, từ cài đặt đến sửa chữa và nâng cấp. Đến với Teltonika Việt Nam khách hàng có thể yên tâm mua sắm và sử dụng Switch với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin chi tiết liên hệ:

Teltonika Việt Nam – Nhà phân phối thiết bị Teltonika chính hãng tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Số 23 phố Tô Vĩnh Diện, p. Khương Trung, q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 090.320.9123

Email: sales@viettuans.vn