Giải pháp kết nối hạ tầng mạng cho các công trình xây dựng sử dụng thiết bị Gateway 4G Teltonika TRB245 chuẩn công nghiệp

Đối với các công trình xây dựng có tính chất tạm thời, vùng xa, vùng sâu gặp hạn chế về cơ sở hạ tầng, mạng internet. Trong khi yêu cầu quản lý giám sát về trung tâm các dữ liệu: CCTV, RFID, kiểm soát ra vào, cơ sở dữ liệu phần mềm phục vụ quản lý: kế toán, chuyên ngành… Do vậy cần có thiết bị đáp ứng được Gateway 4G di động có thể cung cấp tín hiệu internet để kết nối dữ liệu giữa công trường và trung tâm giám sát tại HO, Teltonika TRB245 là một trong những thiết bị có thể đáp ứng được các nhu cầu đó.

Giải pháp kết nối hạ tầng mạng cho các công trình xây dựng sử dụng thiết bị Gateway 4G Teltonika TRB245 chuẩn công nghiệp
Giải pháp kết nối hạ tầng mạng cho các công trình xây dựng sử dụng thiết bị Gateway 4G Teltonika TRB245 chuẩn công nghiệp

Tải file tài liệu: Giai phap ket noi ha tang mang cho cac cong trinh xay dung su dung thiet bi gateway 4G Teltonika TRB245

TÓM LƯỢC

Các IOT và số hoá đang chuyển đổi tất cả các ngành công nghiệp xung quanh chúng ta. Doanh nghiệp xây dựng cũng đang triển khai ngày càng nhiều thiết bị và quy trình thông minh cần thiết để giám sát và bảo mật công trường, giám sát nhân viên, thu thập dữ liệu hoặc đo lường năng suất. Mặc dù lợi ích của việc sử dụng công nghệ thông minh trong ngành xây dựng là rất nhiều, nhưng việc triển khai đi kèm với một số thách thức về kết nối gây ra chủ yếu bởi bản chất năng động của hoạt động kinh doanh xây dựng.

THỬ THÁCH

Trong khi số hóa đang tăng tốc trên hầu hết các ngành công nghiệp, kinh doanh xây dựng đòi hỏi một cách tiếp cận phù hợp hơn. Do tính chất tạm thời của các địa điểm xây dựng, giải pháp cần nhạy bén về thời gian, dễ triển khai và thích ứng với mọi dự án mới. Bên cạnh đó, việc xây dựng thường xảy ra ở những vùng sâu, vùng xa, hạn chế về điện, internet và cơ sở hạ tầng chưa phát triển. Kết hợp với điều kiện bên ngoài khắc nghiệt và độ ẩm, chúng đòi hỏi các thiết bị cấp công nghiệp được thiết kế để duy trì những thách thức như vậy.

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP KẾT NỐI HỆ THỐNG HẠ TẦNG MẠNG

So do Giải pháp kết nối hạ tầng mạng cho các công trình xây dựng sử dụng thiết bị Gateway 4G Teltonika TRB245 chuẩn công nghiệp
So do Giải pháp kết nối hạ tầng mạng cho các công trình xây dựng sử dụng thiết bị Gateway 4G Teltonika TRB245 chuẩn công nghiệp

GIẢI PHÁP KẾT NỐI HẠ TẦNG MẠNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Trên công trường xây dựng, thì có nhiều thiết bị cần được kết nối với internet để truyền dữ liệu giám sát về trung tâm như cổng ra vào, camera quan sát, hoặc thậm chí máy phát điện và đầu đọc RFID.

Vấn đề là mỗi thiết bị chúng lại yêu cầu cổng kết nối giao tiếp khác nhau; do đó nó làm cho quá trình thiết lập phức tạp hơn.

Trong giải pháp này, Gateway Teltonika TRB245 là một sự phù hợp hoàn hảo giúp giảm độ phức tạp và yêu cầu tài nguyên thời gian để bắt đầu và chạy mọi thứ. Với sự kết hợp của Ethernet và các giao diện truyền thông nối tiếp cùng với các cổng I/O, thiết bị này có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối các thiết bị công nghiệp hiện đại và kế thừa thành một giải pháp hoạt động trơn tru.

Gateway 4G Teltonika TRB245 cung cấp khả năng sử dụng hai thẻ SIM với chức năng chuyển đổi dự phòng tự động. Teltonika TRB245 không chỉ cho phép thiết lập không cần dây nhanh chóng mà còn đảm bảo kết nối liên tục bất cứ khi nào tùy chọn chính không thành công.

Teltonika TRB245 là thiết bị Gateway 4G chuẩn công nghiệp chắc chắn được bảo quản trong vỏ nhôm và có thể chịu được nhiệt độ từ -40° C đến 75° C. Teltonika TRB245 cũng có thể hoạt động trong điều kiện ẩm ướt (10% đến 90%), hoàn toàn đủ cho các yêu cầu của công trường xây dựng.

NHỮNG LỢI ÍCH

  • Dễ dàng thích ứng với các dự án và địa điểm mới – Gateway Teltonika TRB245 có nhiều giao diện khác nhau để kết nối nhiều thiết bị, bao gồm cả thiết bị cũ.
  • Triển khai nhanh – Teltonika TRB245 là Gateway 4G di động hai SIM, cho phép thiết lập không cần dây nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm hơn nhiều.
  • Thiết bị chắc chắn – được bảo quản trong vỏ nhôm, duy trì nhiệt và lạnh (-40 ° C đến 75 ° C) và vẫn hoạt động trong độ ẩm lên đến 90%.
  • Kết nối dự phòng – khả năng sử dụng đồng thời hai thẻ SIM và tự động chuyển đổi dự phòng đảm bảo tính liên tục bất cứ khi nào kết nối chính bị mất.
  • Khả năng tương thích với RMS – cho phép quản lý từ xa và xử lý sự cố cho các nhóm làm việc tại trụ sở chính.

TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA NETWORKS?

Là nhà cung cấp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Teltonika Networks có các công cụ và bí quyết cần thiết để kết nối liền mạch các thiết bị khác nhau được tìm thấy trên các công trường xây dựng thành một mạng an toàn trong một khoảng thời gian tối thiểu. Kết hợp với Hệ thống Quản lý Từ xa, điều này cho phép tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời tăng hiệu quả trong môi trường nhịp độ nhanh của doanh nghiệp xây dựng.

Teltonika TRB245 - Gateway 4G chuẩn công nghiệp với 2 SIM tự động backcup, với các cổng giao tiếp RS232/RS485, I/O..
Teltonika TRB245 – Gateway 4G chuẩn công nghiệp với 2 SIM tự động backcup, với các cổng giao tiếp RS232/RS485, I/O..

SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Teltonika RUT955, Router wifi 4G chuẩn công nghiệp Teltonika TRB245 - Gateway 4G chuẩn công nghiệp
Teltonika RUT955 Teltonika TRB255

PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

4 pin to barrel socket adapter DIN Rail Power supply Universal Power Supply 9W COMBO MIMO Mobile ROOF SMA Antenna
4-pin to barrel socket adapter Nguồn điện DIN Rail Nguồn điện đa năng, 9W COMBO MIMO Mobile ROOF SMA Antenna

 

Rate this post

NHÀ PHÂN PHỐI Teltonika networks TẠI việt nam

Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika

  • [ Hà Nội ] Tầng 6, Số 23 Phố Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
  • [ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn