Giải pháp POP-UP sử dụng Router 4G công nghiệp Teltonika RUTX14 để truyền hình sự kiện trực tiếp (Live event streaming)

Do dịch covid, việc tập trung gặp mặt trong các sự kiện hội thảo, giới thiệu sản phẩm, lễ trao giải không thể thực hiện, thay vào đó cần truyền hình trực tiếp, Live treaming các sự kiện đó phát lên mạng internet để mọi người cùng theo dõi.
Hãng Teltonika Networks xin giới thiệu đến khách hàng giải pháp sử dụng Router 4G công nghiệp Teltonika RUTX14 để thực hiện truyền hình sự kiện trực tiếp (Live event streaming)

Giải pháp POP-UP sử dụng Router 4G công nghiệp Teltonika RUTX14 để truyền hình sự kiện trực tiếp (Live event streaming)

Tài liệu tham khảo: Giải pháp POP-UP sử dụng Router 4G công nghiệp Teltonika RUTX14 để truyền hình sự kiện trực tiếp (Live event streaming)

TÓM LƯỢC

Coronavirus bùng phát đã được một thời gian và ảnh hưởng đến hầu hết các khu vực mà chúng ta thường gọi là cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Việc phong tỏa, giãn cách đã trở thành một thực tế mới và nhiều hạn chế khác nhau được đưa ra: từ yêu cầu đeo khẩu trang ở các khu vực công cộng và giãn cách xã hội đến việc đóng cửa các văn phòng và cơ quan công cộng. Hầu hết các dịch vụ, công việc và giáo dục đã phải chuyển sang mô hình trực tuyến. Trong khi nhiều sự kiện đã bị hủy hoặc lên lịch lại và đại dịch ở lại với chúng ta lâu hơn dự kiến, các giải pháp phát trực tuyến bắt đầu phổ biến trên toàn thế giới.

THỬ THÁCH

Việc chuyển đổi sang phát trực tuyến cho các buổi hòa nhạc, thể thao và sự kiện văn hóa tương đối đơn giản do có quyền truy cập vào thiết bị chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo và cơ sở chuyên môn. Tuy nhiên, nhu cầu về một loạt các sự kiện bật lên toàn diện hơn đang diễn ra tại các văn phòng, trường học, cơ quan công cộng hoặc các môi trường tương tự khác (bên trong hoặc bên ngoài) không phù hợp với mục đích đó. Trong trường hợp sử dụng này, chúng tôi xem xét một giải pháp cho một buổi lễ tốt nghiệp được truyền trực tuyến từ xa, nơi chỉ sinh viên và học giả tham dự do lo ngại về sức khỏe, trong khi gia đình có thể xem trực tiếp sự kiện trực tuyến.

SƠ ĐỒ KẾT NỐI

Sơ đồ kết nối Giải pháp POP-UP sử dụng Router 4G công nghiệp Teltonika RUTX14 để truyền hình sự kiện trực tiếp (Live event streaming)
Sơ đồ kết nối Giải pháp POP-UP sử dụng Router 4G công nghiệp Teltonika RUTX14 để truyền hình sự kiện trực tiếp (Live event streaming)

GIẢI PHÁP

Vì giải pháp dành cho các sự kiện bật lên nên các yêu cầu chính là thiết lập đơn giản, dễ sử dụng, luồng chất lượng tốt và yêu cầu lưu lượng dữ liệu cao để phát video trực tiếp qua Youtube. Một kết nối internet ổn định và đáng tin cậy cũng là điều cần phải có.

Trong trường hợp này, 04 camera và 01 máy tính xách tay kết nối với bộ định tuyến chuyên nghiệp Teltonika Networks RUTX14 qua Ethernet và sử dụng kết nối di động để truyền dữ liệu. Trong khi kết nối Gigabit Ethernet đảm bảo giao tiếp nhanh chóng và ổn định giữa máy ảnh, máy tính xách tay và bộ định tuyến, modem LTE Cat12 với cân bằng tải cung cấp đủ tốc độ và thông lượng để đảm bảo trải nghiệm phát trực tuyến không bị gián đoạn. RUTX14 là bộ định tuyến di động nhanh nhất  trong phạm vi Teltonika Networks hiện nay, có thể đạt tốc độ tải xuống lên đến 600 Mbps và lên đến 150 Mbps cho tải lên.

Wi-Fi băng tần kép Wave-2 802.11ac trên Teltonika RUTX14 kết nối các thiết bị sử dụng mạng không dây khác nhau, giống như TV trong ví dụ này, nhưng nó cũng có thể là máy tính bảng hoặc các thiết bị khác cần thiết để phát sóng và quản lý sự kiện dễ dàng. Nói về quản lý thuận tiện, nền tảng RMS IoT cho phép có cơ chế hỗ trợ hoàn toàn từ xa, cho phép tiếp cận chính bộ định tuyến và các thiết bị đằng sau nó để cập nhật chương trình cơ sở và khắc phục sự cố bất cứ khi nào cần.

NHỮNG LỢI ÍCH

  • Việc thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cho phép sử dụng giải pháp ở nhiều địa điểm và sự kiện khác nhau mà không cần đào tạo chuyên ngành.
  • Tốc độ tải lên nhanh và thông lượng dữ liệu cao với mô-đun LTE Cat12 và cân bằng tải đảm bảo một luồng chất lượng cao, ổn định.
  • Bảo mật được đảm bảo không chỉ cho dữ liệu (bởi nhiều VPN và Tường lửa) mà còn cho mọi người, cho phép họ tận hưởng các sự kiện quan trọng trong khi đáp ứng các yêu cầu an toàn.
  • Khả năng tương thích với Hệ thống quản lý từ xa cho phép cập nhật từ xa và khắc phục sự cố hiệu quả trong trường hợp không mong muốn.

TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA NETWORKS?

Tại Teltonika Networks, chúng tôi không chỉ cung cấp một sản phẩm; chúng tôi quan tâm đến toàn bộ giải pháp. Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc với các sản phẩm mạng và IoT đã trao cho chúng tôi bí quyết và thông tin chi tiết có giá trị mà chúng tôi hiện có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các sản phẩm của mình tại Châu Âu, cho phép chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, phạm vi giá cả cạnh tranh và quy trình được sắp xếp hợp lý.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Teltonika RUTX14 - Router wifi 4G công nghiệp
Teltonika RUTX14 – Router wifi 4G công nghiệp

SẢN PHẨM KHUYẾN CÁO

RMS Teltonika RUTX11, Router wifi 4G công nghiệp, được Teltonika Network Việt nam phân phối chính hãng, Liên hệ để được tư vấn và giá tốt nhất Teltonika RUTX12 438x324
Teltonika Networks RMS RUTX11 RUTX12

PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

SMA anten SMA anten Compact DIN Rail Kit
Mobile magnetic SMA Antenna WiFi dual-band magnetic sma antenna DIN Rail Kit Compact DIN Rail Kit
Rate this post

NHÀ PHÂN PHỐI Teltonika networks TẠI việt nam

Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika

  • [ Hà Nội ] Tầng 6, Số 23 Phố Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
  • [ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn