Switch Teltonika TSW114 – Kết nối tin cậy trong môi trường công nghiệp

Teltonika Networks là một trong những thương hiệu thiết bị mạng uy tín, cung cấp các giải pháp công nghệ tiến tiến trên toàn thế giới. Mới đây, hãng đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới Switch Teltonika TSW114 – giải pháp kết nối tin cậy và tối ưu nhất cho các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp.

Để đảm bảo sự vận hành, sản xuất, các cơ sở công nghiệp sẽ phải xây dựng những dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị tự động cồng kềnh, chiếm quá nhiều không gian. Việc kiểm soát, quản lý và hỗ trợ sự giao tiếp M2M (Machine-to-Machine) giữa máy tính và máy móc thiết bị yêu cầu nguồn kết nối mạng ổn định, mạnh mẽ.

1. Đặc điểm nổi bật của Switch công nghiệp TSW114

  • Bộ chuyển mạch công nghiệp TSW114 Teltonika là giải pháp giúp đơn giản hoá khả năng kết nối của các cơ sở công nghiệp với trang bị công nghệ plug-n-play (cắm là chạy).
  • Switch Teltonika TSW114 hoạt động như một hệ thống gắn kết giúp kết nối các thiết bị sản xuất cũ đơn giản.
switch-teltonika-tsw114-2
Đặc điểm nổi bật của Switch Teltonika TSW114
  • Thiết kế 5 cổng ETHERNET 10/100/1000 Mbps giúp đảm bảo nguồn kết nối mạnh mẽ, Switch TSW114 chính là giải pháp băng thông cao với nhiều thiết bị Ethernet trong môi trường công nghiệp.
  • Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, với vỏ nhôm anodized bền bỉ, tích hợp giá đỡ thanh ray DIN phù hợp với hệ thống các cơ sở công nghiệp, bị giới hạn về mặt không gian.

2. 3 Lợi ích khi sử dụng Switch Teltonika TSW114

Thấu hiểu được những khó khăn của các cơ sở công nghiệp hiện nay, Teltonika đã cho ra mắt dòng sản phẩm Switch công nghiệp TSW114 với nhiều lợi ích như: Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian vận hành, hoạt động bền bỉ,..

2.1. Switch Teltonika TSW114 – Tiết kiệm không gian cho các cơ sở công nghiệp

Những năm gần đây, IoT đã tác động nhiều đến cuộc cách mạng công nghiệp hoá trong các cơ sở công nghiệp. Để giữ vững vị thế cạnh tranh, không ngừng phát triển, tối ưu hoá những tiềm lực hiện tại, thì tự động hoá là công việc quan trọng đối trong các nhà máy sản xuất.

switch-teltonika-tsw114-4
Switch Teltonika TSW114 giúp tiết kiệm không gian cho các cơ sở công nghiệp

Switch công nghiệp TSW114 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chỉ 113,1 x 27,4 x 80,5mm, nặng 174g. Tất các tính năng của TSW114 đều ở mặt trước, các dây có thể được cắm vào một bên của thiết bị. Nhờ vậy mà bạn có thể đặt nhiều bộ chuyển mạch TSW114 cạnh nhau mà không hề chiếm quá nhiều diện tích.

Đặc biệt, Teltonika TSW114 còn được trang bị 2-pin DC socket, và hỗ trợ PoE (passive) thụ động qua cổng LAN cho phép kết nối trực tiếp với các tủ điều khiển dây chuyền sản xuất mà không cần thông qua các thiết bị dây, ổ cắm phức tạp.

2.2. Switch TSW114 linh hoạt, tương thích trong môi trường công nghiệp

Bộ chuyển mạch công nghiệp TSW114 Teltonika tương thích cho môi trường công nghiệp, trong điều kiện khắc nghiệt với phạm vi nhiệt độ từ -40 °C đến 75 °C.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của thị trường, Switch Teltonika TSW114 được trang bị công nghệ plug-n-play, không cần bổ sung cấu hình giúp thiết bị dễ dàng thích ứng linh hoạt trong môi trường công nghiệp.

switch-teltonika-tsw114-5
Switch Teltonika TSW114 giúp tiết kiệm không gian cho các cơ sở công nghiệp

Thiết kế giá đỡ thanh ray DIN giúp Switch công nghiệp TSW114 dễ dàng lắp đặt trên các bề mặt phẳng, đặc biệt là trên tủ điều khiển vô cùng tiện lợi.

2.3. Switch công nghiệp TSW114 hoạt động an toàn, bền bỉ

Một điểm đáng chú ý khác của dòng sản phẩm Switch công nghiệp TSW114 đó chính là sự bền bỉ, an toàn khi hoạt động. Switch Teltonika TSW114 hỗ trợ dải điện áp đầu vào rộng từ 9-30V, phân cực ngược, bảo vệ các loại thiết bị máy móc trong tình trạng quá tải/ quá độ.

switch-teltonika-tsw114-3
Switch công nghiệp TSW114 hoạt động an toàn, bền bỉ

Switch công nghiệp TSW114 được đánh giá là hệ thống kết nối tin cậy, an toàn và bảo mật dành cho các hệ thống công nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chuyển mạch dễ dàng lắp ráp, đảm bảo kết nối mạng ổn định trong điều kiện hạn chế về không gian thì bộ chuyển mạch công nghiệp TSW114 Teltonika sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Tham khảo thêm giải pháp ứng dụng Switch công nghiệp:

  1. Ứng dụng Bộ chuyển mạch switch TELTONIKA vào các hệ thống nhà máy, phân xưởng công nghiệp – Giải pháp kết nối đáng tin cậy
  2. Giải pháp kết nối nhiều hệ thống camera IP đáng tin cậy với các thiết bị mạng công nghiệp của Teltonika

  3. Quản lý từ xa cơ sở hạ tầng mạng nhà máy sản xuất với giải pháp mạng của TELTONIKA

5/5 - (1 bình chọn)

NHÀ PHÂN PHỐI Teltonika networks TẠI việt nam

Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika

  • [ Hà Nội ] Tầng 6, Số 23 Phố Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
  • [ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn