Teltonika Networks giới thiệu Series Gateway TRB2 4G LTE !

Kết nối di động công nghiệp là cốt lõi của năng lực sản phẩm Teltonika Networks. Chúng tôi đã đầu tư tất cả kinh nghiệm của mình và phản hồi của bạn vào việc này và tự hào giới thiệu các cổng dòng TRB2 mới. Dòng TRB2 sẽ bao gồm hai cổng – TRB245 và TRB255, với nhiều giao diện khác nhau, bao gồm nối tiếp, như RS232, RS485, Ethernet và thậm chí nhiều Đầu vào / Đầu ra. Kích thước, hiệu suất và tính linh hoạt của chúng sẽ củng cố vị trí của chúng tôi trong IoT công nghiệpphân khúc kết nối nhiều hơn nữa. Các thiết bị dòng TRB2 sẽ cạnh tranh trên nhiều ứng dụng khác nhau, như HMI, PLC hoặc kết nối robot, cũng như đo từ xa, quản lý và điều khiển. Cả hai phiên bản đều có GNSS (GPS) cho các dịch vụ định vị hoặc đồng bộ hóa thời gian. Hơn nữa, các thiết bị TRB2 đi kèm với chức năng Hai SIM để mang lại độ tin cậy kết nối cao nhất. Cuối cùng, các cổng này được cung cấp bởi RutOS của chúng tôi, có đầy đủ các tính năng bảo mật cần thiết và chuyên nghiệp! Sự khác biệt duy nhất giữa hai sản phẩm mới nhất này là công nghệ truyền thông di động.
 Giới thiệu dòng TRB2 mới của Teltonika

Các loại kết nối

Hầu hết các sản phẩm của Teltonika Networks đều dựa trên công nghệ 4G LTE, tung ra các sản phẩm mới này; chúng tôi đã không đánh mất trọng tâm này vì tính khả dụng và hiệu suất của 4G LTE. Tuy nhiên, có một phân khúc khác với nhu cầu ngày càng tăng, và đó là LPWAN. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu hai thiết bị, trong đó một thiết bị tập trung vào LPWAN với các loại kết nối NB-IoT, LTE CAT M1 và 2G. TRB245 đi kèm với mô-đun 4G LTE (CAT4), tương thích ngược với 3G và 2G. Nó cung cấp kết nối đơn giản và mạnh mẽ với tốc độ lên đến 150 Mbps và khả năng cung cấp 4G rộng rãi trên toàn thế giới. TRB255 có nhiều tùy chọn kết nối LPWAN, bao gồm NB-IoT, LTE Cat M1 và cũng tương thích ngược với 2G. Thiết bị này mang đến một cơ hội tuyệt vời để triển khai ngay hôm nay,
Giới thiệu dòng TRB2 mới TBR255 Teltonika
Điều quan trọng là phải đề cập đến lý do của chúng tôi đằng sau sự đa dạng hóa sản phẩm này. Việc mạng 3G ngừng hoạt động trên toàn cầu sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều cơ sở hạ tầng đang triển khai. Nhiều nhà khai thác trên toàn cầu đã tắt 3G hoặc có kế hoạch tắt nó trong tương lai gần. Theo Emnify, mặc dù 2G được dự đoán sẽ có sẵn cho đến năm 2025, ít nhất là ở Châu Âu. Đó là lý do tại sao cả hai sản phẩm TRB2 đều có tùy chọn kết nối 2G để đảm bảo bạn có thể triển khai các giải pháp mới với TRB2 hoặc cập nhật cơ sở hạ tầng kế thừa và đảm bảo kết nối trong nhiều năm để đến mà không cần thay đổi thiết bị liên lạc.

Giao diện nối tiếp – RS232 & RS485

Giao diện nối tiếp - RS232 & RS485 của Gateway Teltonika dòng TBRB2
Một trong những điểm chính khiến cổng TRB2 trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp là cả hai đều có giao diện nối tiếp RS232 và RS485. Các giao diện nối tiếp này rất phổ biến, đặc biệt là khi các thiết bị cũ cần được kết nối. Điều này bao gồm bộ điều khiển hệ thống giao thông thông minh, hệ thống giám sát nhà máy điện mặt trời từ xa, giải pháp giám sát đường ống dẫn dầu và khí đốt, bộ điều khiển liên lạc trạm biến áp, v.v. Bạn có thể tìm thêm các trường hợp sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp trên trang web của chúng tôi theo liên kết này.

Đầu vào và đầu ra

Cổng dòng TRB2 được trang bị bốn phần tử I/O có thể cấu hình, trong đó ba phần tử là kỹ thuật số và một đầu vào tương tự. Thiết bị này cung cấp cho bạn tính linh hoạt cao hơn vì ba I/Os kỹ thuật số có thể cấu hình có thể hoạt động như đầu ra DI (logic thấp / cao) hoặc đầu ra bộ thu mở. Thông thường, I / Os được sử dụng cho các hành động kích hoạt, chẳng hạn như kiểm soát hàng rào lối vào, cảm biến nhiệt độ hoặc độ ẩm, nút hoảng sợ. Bên cạnh đó, rất hữu ích khi sử dụng chức năng I / O để giám sát thiết bị và báo cáo cảnh báo, có thể được kích hoạt bằng tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi điện thoại.

Giám sát và quản lý từ xa

Quản lý va giam sát từ xa với RMS của Teltonika
Với tất cả các tính năng này, các cổng dòng TRB2 hoàn toàn tương thích với Hệ thống quản lý từ xa (RMS) mạnh mẽ của chúng tôi. Với nó, bạn không chỉ có thể định cấu hình hàng loạt thiết bị TRB2 hoặc cập nhật phần sụn của chúng mà còn có thể truy cập và điều khiển tất cả các thiết bị thông minh được kết nối với TRB2 – từ xa. Vì trọng tâm chính của các cổng dòng TRB2 là ngành công nghiệp và máy móc công nghiệp, nên cần có khả năng tiếp cận chúng từ xa và truy cập WebUI hoặc CLI của chúng. Với sự trợ giúp của RMS, các cổng này tạo ra một liên kết trực tiếp giữa phòng điều khiển HQ và máy móc. RMS giúp ở lại kiểm soát của cơ sở hạ tầng đó là hàng ngàn dặm trong khi giảm chi phí hoạt động với các giải pháp quản lý từ xa này.

Thông tin chi tiết:

Tìm hiểu về Teltonika Networks:

CONNECT WITH US:

Teltonika Networks Việt Nam
Tel: 0903.209.123
Email: sales@teltonika-networks.vn
Facebook – https://www.facebook.com/TeltonikaNetworksvn
Rate this post

NHÀ PHÂN PHỐI Teltonika networks TẠI việt nam

Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika

  • [ Hà Nội ] Tầng 6, Số 23 Phố Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
  • [ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn